Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem

Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem

Vừa qua, ngày 16/12-17/12/2023 Cuộc thi Vietnam International Dog Show 2023 đã diễn ra rất thành công khi quy tụ hàng loạt các giống chó độc lạ khác nhau ở nhiều nơi trong và ngoài nước về tham dự. Chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý, quan tâm của cộng đồng người yêu thích chó cảnh và truyền thông lan rộng với sức nóng khủng.

 

Xã hội - Vietnam International Dog Show 2023 - Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem

Ngày nay có rất nhiều người yêu thích thú cưng và bắt đầu nuôi thú cưng để thỏa niềm yêu thích. Hằng năm, Hội thi Chó Giống Quốc Tế – FCI đều được tổ chức bởi Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA), và năm 2023 Vietnam International Dog Show được đầu tư siêu mạnh nhằm tạo nên một cuộc thi tầm cỡ Quốc tế, thu hút nhiều trại giống nổi tiếng trong và ngoài nước đến Việt Nam tham dự, làm tăng thêm sức nóng, sức hấp dẫn của chương trình. Đây là nơi giao lưu, học hỏi và thể hiện những tuyệt chiêu huấn luyện, chăm sóc chó đi show.

Sự đầu tư chỉn chu, nâng tầm cuộc thi thú cưng

Ông Đoàn Minh Thuận – BTC cuộc thi chia sẻ: “Năm nay cuộc thi được diễn ra tại Trung Tâm Văn Hóa – Thể Thao Quận Tân Bình. Chương trình đã phát huy thế mạnh, đầu tư kỹ lưỡng trong mọi khâu từ địa điểm, khách mời, cơ cấu giải thưởng,… Chính điều này đã giúp cho cuộc thi diễn ra suôn mượt và thể hiện độ chuyên nghiệp của chương trình.

Ông Đoàn Minh Thuận – Chủ tịch Saigon Show Dog Kennel Club, Người có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực nhân giống chó cảnh, là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu thú cưng miền Nam với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng với quy mô hàng ngàn người tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đã tận dụng những kinh nghiệm của mình để cùng ekip truyền thông ADP Entertainment đầu tư chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng để người xem được mãn nhãn với quy mô và sự chuyên nghiệp của chương trình.

Xã hội - Vietnam International Dog Show 2023 - Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem (Hình 2).

Ông Hoàng Mộc Cương – trưởng Ban tổ chức cuộc thi, Chủ tịch Đại Việt Kennel Club, cũng với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực nhân giống chó cảnh, kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình Dog Show; một người có sức ảnh hưởng bậc nhất trong cộng đồng người yêu thú cưng miền Bắc đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc: “Trải qua một thời gian dài để lên ý tưởng, chuẩn bị cho chương trình một cách chỉn chu, thật sự đội ngũ BTC đã rất cố gắng, nỗ lực để đưa đến một cuộc thi đầy chất lượng. Hy vọng những năm sau chương trình sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và cải tiến nhiều khía cạnh để cuộc thi này sẽ bùng nổ hơn nữa”.

Xã hội - Vietnam International Dog Show 2023 - Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem (Hình 3).

Vietnam International Dog Show 2023 Chuyên Nghiệp – Ban Tổ Chức Chuyên Nghiệp – Giám Khảo Uy tín – Giải Thưởng Chất lượng – Danh Hiệu giá trị

Với sự đầu tư chất lượng trong mọi khâu, Ban Tổ Chức chương trình đã cố gắng để mời về những vị Giám Khảo uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống chó biểu diễn cũng như có chuyên môn cao về nuôi dạy và huấn luyện cún cưng để cuộc thi được công bằng và tìm ra vị trí quán quân xứng đáng nhất. Những vị Ban giám khảo đầy quyền lực trong cuộc thi đến từ nhiều nơi trên thế giới như: Ý, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines. Các vị giám khảo đã đưa ra những góc nhìn, lời góp ý rất hữu ích giúp cho các nhà nhân giống của chúng ta có thêm nhiều kiến thức trong cách huấn luyện chó cũng như chăm sóc chúng. Đặc biệt, cuộc thi đã tìm ra được những ngôi vị xứng đáng: Vị trí Vô Địch Chó Giống Quốc Tế (International Champion), Vô Địch Chó Giống Châu Á, Châu Phi & Châu Đại Dương (Asia, Africa & Oceania Champion). Mỗi năm cuộc thi tìm được những đại diện xứng đáng cho các giải thưởng, đây là sự phát triển và sức lan tỏa mà cuộc thi mang lại.

Xã hội - Vietnam International Dog Show 2023 - Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem (Hình 4).

Màn trình diễn ấn tượng, mãn nhãn người xem

Chương trình đã giúp cho người xem phải mãn nhãn, thỏa mãn và đứng ngồi không yên với những màn trình diễn hết sức thu hút, hấp dẫn từ những chú chó thông minh với đủ các kiểu dáng khác nhau. Các giống chó đến với cuộc thi phải kể đến như: Samoyed, Akita, Corgi, Pomeranian, Bichon Frise, H’Mông Cộc, chó Phú Quốc,… Những màn trình diễn vô cùng đa dạng, đáng yêu khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, dành những khen ngợi thật sự đến những thí sinh.

Xã hội - Vietnam International Dog Show 2023 - Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem (Hình 5).

Khoảnh khắc trao giải đầy cảm xúc và sự công nhận

Sau nhiều phần thi vô cùng gây cấn cuộc thi Vietnam International Dog Show 2023 đã tìm ra được những cái tên sáng giá cho các giải thưởng Vô Địch Chó Giống Quốc Tế (International Champion) và Vô Địch Chó Giống Châu Á, Châu Phi & Châu Đại Dương (Asia, Africa & Oceania Champion). Khoảnh khắc những chú chó cùng chủ nhân của mình lên sân khấu và nhận về phần thưởng, sự công nhận của mọi người thật sự đây là một khoảnh khắc đắt giá, thể hiện được tầm cao của giống chó nước Việt. Chắc chắn Hiệp hội chó giống Quốc gia Việt Nam (VKA) sẽ ngày càng chuyên nghiệp, thành công, lan toả, thu hút thêm càng nhiều trại giống nổi tiếng trong & ngoài nước đến tham dự ở những mùa giải tiếp theo cũng như quảng bá du lịch Việt Nam đến Quốc tế.

Xã hội - Vietnam International Dog Show 2023 - Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) với phần trình diễn bùng nổ, bứt phá, mãn nhãn người xem (Hình 6).

Với sự đầu tư khủng về cả thời gian, không gian, nội dung chương trình, Vietnam International Dog Show 2023 khép lại với nhiều cảm xúc, sự thành công bứt phá. Đây là một cuộc thi vô cùng hữu ích và đáng để duy trì trong những năm sau. Cảm ơn Hiệp hội Những Người Nuôi Chó Giống Việt Nam (VKA) đã tổ chức nên một chương trình đặc biệt hấp dẫn, giá trị với nhiều người.

Cùng tham quan Vietnam International Dog Show 2023 tại: https://www.youtube.com/watch?v=y8FLZOihYmk

https://www.doisongphapluat.com/vietnam-international-dog-show-2023-hiep-hoi-nhung-nguoi-nuoi-cho-giong-viet-nam-vka-voi-phan-trinh-dien-bung-no-but-pha-man-nhan-nguoi-xem-a604284.html?fbclid=IwAR2lhjErqkBZBJlWDgGasrQRSXj2JlrE5OTANi4WRjPI9uDmuyYzQW_57GU

kimquy
nhtruong969@gmail.com