Dogshow VN 2010

ds10-1

Địa điểm tổ chức: Trung tâm TDTD Phan Đình Phùng, số 8 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Ngày 12/12/2101

Giám khảo:
Ông Masao Tashimo – quốc tịch Nhật Bản
Giám khảo chấm thi tất cả các giống chó của FCI – AKU và JKC
Ông Masao Tashimo bắt đầu sự nghiệp nuôi chó và tham gia các cuộc thi của mình với giống chó American Cocker Spaniel vào năm 1958, và sau đó là giống chó Yorkshire Terriers và nhiều giống chó khác..

Ông Masao Tashimo đã từng làm người trình diễn chó dự thi chuyên nghiệp tại nhiều cuộc thi, ông đã trình diễn những con chó American Cocker Spaniel của mình thắng nhiều giải thưởng tại các cuộc thi của JKC và FCI tại châu Á. Ông cũng đã trình diễn nhiều giống chó lớn khác trong các cuộc thi, gồm cả chó nhỏ và chó lớn, như Great Pyrenees, Newfoundlands, Afghan Hounds, Golden Retriever, Siberian Husky, Bichon Frises, Maltese, Shih Tzu, Papillon, Dachshund, Yorkshire Terrier, Scottish Terrier, Minature Schnauzer ….
Ông Masao Tashimo còn là một nhà chăm sóc vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các giống chó (groomer), cũng như tham gia giảng dạy tại nhiều khóa chăm sóc vẻ đẹp cho chó.
Ông Masao Tashimo trở thành giám khảo chấm thi cho các giống chó từ năm 1968, ông đã tham gia chấm thi tại rất nhiều cuộc thi như FCI International Dogshow, JKC Speciality Show và nhiều cuộc thi khác tại Úc, New Zealand, Nga, Thái lan, Hồng kông, Hàn Quốc, Malaysia, Philipine….
Ông Masao Tashimo sẽ đảm nhiệm việc chấm thi cho:
– Tất cả các giống chó theo phân loại của FCI, cho tất cả các cấp độ và các hạng thi.
– Giải thưởng Con chó đẹp cuộc thi (BIS)

Ông Lê Tuấn – quốc tịch Canada
Ông Lê Tuấn đã bắt đầu sự nghiệp nuôi chó và tham gia các cuộc thi của mình với giống chó Neapolitan Mastiff vào năm 1996 và sau đó là giống chó Chihuahua.
Ông Tuấn từng nhân giống ra những con chó vô địch, tham dự trình diễn và thắng nhiều dogshow quốc tế. Ông đã tham dự A.T.I.MA.NA (Associazione Tecnica Internazionale Mastino Napolitano) ở Mexico năm 2004 .Chó của ông Tuấn đã được chọn làm mẫu và trực tiếp giới thiệu ,trình diễn cho các giám khảo Canada CKC hiểu về giống chó Neapolitan Mastiff
Ông đã dành phần lớn thời gian cho việc nuôi dưỡng, nhân giống và phát triển giống chó này. Ông Tuấn sở hữu trại chó có tên là “TrangLe Neapolitan Mastiff ” – một trại chó đã sản sinh ra nhiều con chó đẹp, có đẳng cấp, đoạt nhiều chức vô địch.
Ông Lê Tuấn sẽ đảm nhiệm việc chấm thi cho 2 giống chó bản địa của Việt Nam là chó Phú Quốc và chó H’Mông cộc đuôi, bao gồm việc chấm thi cho tất cả các cấp độ và hạng thi, giải thưởng BOB / BOG và phần thi đánh giá tiêu chuẩn dành cho nhân giống cho các giống chó bản địa của Việt Nam

Share this Project